Autocopy คัดลอกโพซิชันที่เปิดอยู่แล้วหรือไม่?

Legend ให้คุณเลือกได้ว่า Autocopy จะรวมโพซิชันที่เปิดอยู่แล้วหรือไม่ หรือจะเริ่มคัดลอกเฉพาะโพซิชันที่เทรดเดอร์เปิดหลังจากที่คุณเริ่มใช้งาน

เผยแพร่เมื่อ ·อัปเดตเมื่อ

Legend ให้คุณเลือกได้ว่า Autocopy จะรวมโพซิชันที่เปิดอยู่แล้วในขณะที่คุณเริ่มใช้งานหรือไม่

ค่า คัดลอกเฉพาะโพซิชันที่เปิดใหม่ จะเปิดใช้งานเป็นค่าเริ่มต้น เมื่อเปิดใช้งาน Autocopy จะข้ามโพซิชันปัจจุบันของเทรดเดอร์ และเริ่มคัดลอกเมื่อเทรดเดอร์เปิดโพซิชันใหม่

ทำไมจึงข้ามโพซิชันที่เปิดอยู่แล้ว?

โพซิชันที่เปิดอยู่แล้วอาจมีราคาห่างจากราคาเข้าดั้งเดิมของเทรดเดอร์มาก การเข้าซื้อภายหลังอาจทำให้คุณมีอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทน ระยะห่างจากราคาล้างพอร์ต และผลตอบแทนสุดท้ายแตกต่างออกไป

การข้ามโพซิชันดังกล่าวช่วยให้วงจรการคัดลอกเริ่มต้นสอดคล้องกันตั้งแต่การเปิดเทรดใหม่

เมื่อใดที่คุณอาจเลือกให้รวมโพซิชันที่เปิดอยู่แล้ว?

คุณอาจเลือกให้รวมโพซิชันเหล่านั้นเมื่อได้ตรวจสอบโพซิชันปัจจุบันแต่ละรายการแล้ว และยังต้องการรับความเสี่ยงในสัดส่วนเดียวกันตามราคาตลาดที่มีอยู่

ราคาเข้าของคุณอาจแตกต่างจากของเทรดเดอร์ และตลาดที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วอาจทำให้ส่วนต่างดังกล่าวเพิ่มขึ้น

คำถามที่เกี่ยวข้อง

คัดลอกแต่ละดีลในแตะเดียว หรือใช้ Autocopy ติดตามเทรดเดอร์บน Legend

เริ่มเทรดบน Legend